Bão Xanh vì Cuộc Sống Xanh

     Tôi là một Kiến trúc sư trẻ và đầy nhiệt huyết, trải qua nhiều năm kinh nghiệm thực hiện các dự án Quy hoạch chi tiết đô thị, Khu phức hợp, Khu nghỉ dưỡng khách sạn - Resort, Nhà ở Sinh thái… Tôi có một niềm đam mê, một hoài bão: Cải tạo chất lượng sống cho đô thị Việt Nam, từ tổng thể đô thị cho tới từng căn hộ nhỏ. Mang Hoài Bão Xanh len lỏi khắp các ngóc ngách, đảm bảo sự đồng bộ về một chất lượng không gian sống cho tất cả mọi người. Đồng thời không làm mất đi những giá trị truyền thống của người Việt.


     Thế mạnh của tôi là khả năng đồng hành cùng chủ đầu tư trong tất cả các giai đoạn thiết kế: từ tổng thể đô thị, đến thiết kế kiến trúc cảnh quan, cho đến thiết kế nội ngoại thất công trình. Quan điểm của tôi là không hề có ranh giới giữa các giai đoạn thiết kế đó, thiết kế là sự tổng hòa những yếu tố đó, là sự đồng bộ từ tổng thể đô thị cho tới từng không gian trong từng căn hộ.
     Cứ mỗi công trình Xanh được xây dựng lên, tôi lại càng hứng thú, có thêm động lực và thêm nhiệt huyết để tiếp tục xây dựng Hoài Bão Xanh mà chúng tôi ấp ủ. Tôi yêu công việc tôi đang làm.
     Tôi xây dựng Bão Xanh vì Cuộc sống Xanh.

Comments

Popular Posts