Giới thiệu     Tôi là một Kiến trúc sư trẻ và đầy nhiệt huyết, tôi có một hoài bão: được xây dựng cho những không gian sống chất lượng và thân thiện với môi trường, đảm bảo sự động bộ về không gian xanh trong đô thị, mang lại chất lượng cuộc sống tốt nhất cho tất cả mọi người.
     Là một Kiến trúc sư thế hệ hiện đại, tôi luôn hướng tới những giải pháp thiết kế tiết kiệm năng lượng, khai thác tối đa thông thoáng và chiếu sáng tự nhiên, thân thiện với môi trường và đảm bảo sức khỏe của con người sinh sống trong không gian đó.
     Bão Xanh là nơi tôi chia sẻ về công việc tôi đang làm, nơi tôi ghi chép lại những quan điểm mà tôi cho là đúng trong quá trình nghiên cứu và làm việc, đôi khi lại là những dòng cảm xúc tức thời trên hành trình trải nghiệm thực tế của bản thân, qua đó cùng chia sẻ và thảo luận với tất cả mọi người.
     Trải qua nhiều năm làm nghề, tôi hiểu rằng: việc nỗ lực để tạo ra các thiết kế chất lượng không chỉ thể hiện trách nhiệm đối với khách hàng mà còn thể hiện trách nhiệm đối với bộ mặt đô thị, với môi trường và cộng đồng.
     Tôi xây dựng Bão Xanh vì Cuộc Sống Xanh!
---
Trịnh Công Anh

Popular Posts